Bí Quyết Chọn Số Điện Thoại Phù Hợp Với Bản Thân Và Kinh Doanh

Bí Quyết Chọn Số Điện Thoại Phù Hợp Với Bản Thân Và Kinh Doanh

Sở hữu một chiếc đầu số đẹp không chỉ thể hiện cá tính của bản thân mà còn mang đến cho người chủ sự may mắn, tài lộc…

Một đầu số đẹp có thể được xác định dựa trên những căn cứ khác nhau. Tuy nhiên, không phải số đẹp của người này sẽ hợp với người khác mà thậm chí còn có thể “khắc” chủ nhân.

Sở hữu một đầu số đẹp không chỉ thể hiện cá tính của bản thân mà còn mang đến cho người chủ sự may mắn, tài lộc. Để lựa chọn một đầu số đẹp có nhiều cách khác nhau, nhưng quan trọng nhất là phải chọn được một sô phù hợp với bản thân. Dưới đây là một số cách giúp bạn xác định đâu là đầu số dành cho mình.

Đầu số hợp bản mệnh

Một trong những cách chọn số phù hợp với bản thân là dựa vào bản mệnh. Để lựa chọn SIM đẹp theo cách thức này, trước hết, bạn cần biết mình thuộc mệnh nào. Mỗi bản mệnh sẽ có những con số phù hợp:

                                Bí quyết chọn số điện thoại phù hợp

– Số điện thoại hợp mệnh Kim: Là dãy số có số cuối 0, 2, 5, 6, 7, 8

– Số điện thoại hợp mệnh Mộc: Là dãy số có số cuối 1, 3, 4

– Số điện thoại hợp mệnh Thuỷ: Là dãy số có số cuối 1, 6, 7

– Số điện thoại hợp mệnh Hoả: Là dãy số có số cuối 3, 4, 9

– Số điện thoại hợp mệnh Thổ: Là dãy số có số cuối 0, 2, 5, 8, 9

Bạn cũng lưu ý cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc để tránh chọn số không phù hợp với bản mệnh của mình.

Tính nút số

Hiểu một cách đơn giản, số nút số là tổng các số của dãy số đó. Tổng có thể là số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu là 2 chữ số, tổng nút sẽ là số cuối cùng của con số đố.

Sau khi tính được tổng nút, chúng ta sẽ dựa trên quy luật phong thủy hoặc âm dương ngũ hành để xác định xem con số đó là xấu hay đẹp.

Ví dụ, bạn đang sở hữu một số 028 888 56789. Cách tính số nút SIM của bạn là 0 + 2 + 8 + 8 + 8 + 8 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 = 69. Vậy, tổng nút của SIM 028 888 56789 là 9 nút.

Dưới đây là ý nghĩa số nút của số:

-Số 0: Trong Phật pháp, số 0 là con số tối thượng nhất, đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét.

-Số 1: Tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở

-Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng, mãi mãi

-Số 3: Biểu thị sự vững chãi, hài hòa, tài lộc kết hợp

-Số 4: Nhiều người cho rằng số 4 gắn với chữ “tử” nên đây là con số xấu. Nhưng thực chất, theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa tốt đẹp. Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai” và còn tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.

-Số 5: Mang nghĩa trường thọ và bất diện

-Số 6: Đây là con số mang ý nghĩa của tài lộc, điềm lành, thuận lợi.

-Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Con số này còn thể hiện sự tròn vẹn của vũ trụ, khởi nguồn của nhiều yếu tố.

-Số 8: Theo tiếng Trung Quốc, số 8 đọc là “bát”, nếu đọc chệch một chút sẽ thành “phát”. Đây là con số được những người kinh doanh đặc biệt yêu thích.

-Số 9: Con số mang nghĩa thiên trường địa cửu, thể hiện cho sự lâu bền và vững chắc

Có thể thấy, việc tính toán, tìm kiếm một chiếc đầu số đẹp, phù hợp với bản thân và doanh nghiệp là không hề khó. Đặc biệt gần đây, Gtel và Digitel mới tung ra thị trường dãy số Mã vùng + 888[999] + *****, khách hàng càng có thêm nhiều lựa chọn.

Số 8 vốn là con số đẹp, dù là theo quan niệm phương Đông hay phương Tây. Vậy nên, một đầu số có nhiều số 8 sẽ mang đến nhiều may mắn cho người dùng. Hơn nữa, các chương trình khuyến mãi đi kèm của Gtel và Digitel cũng giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Ví dụ, khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài tại Huỳnh Gia sẽ được hỗ trợ miễn phí đầu số bàn cố định….. Khi sử dụng dịch vụ đầu số Hotline 1900 quý khách sẽ được hưởng 20% hoa hồng từ nhà mạng

Nếu bạn đã biết cách lựa chọn số đẹp hợp với bản thân thì hãy tìm mua ngay một số để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720