Có Nên Xây Dựng Hệ Thống Telesale CSKH Không?

Doanh nghiệp có nên xây dựng hệ thống Telesale chăm sóc khách hàng?

Đây là câu hỏi mà chắc hẳn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa có câu trả lời, liệu doanh nghiệp của mình có cần thiết để xây dựng hệ thống telesale chăm sóc khách hàng hay không?
 
Đối với những doanh nghiệp đã có quy trình cụ thể thì khâu Telesale chăm sóc khách hàng là bước không thể thiếu. Vì đây là bước mà doanh nghiệp sẽ nắm được suy nghĩ của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Ở bước này doanh nghiệp cũng có thể đánh giá được thị trường chính xác hơn và đưa ra cho mình một hướng đi cụ thể để tiếp cận khách hàng chính xác, nhằm đưa ra các kế hoạch mục tiếu cho doanh nghiệp ở từng đối tượng khách hàng và khu vực khác nhau.
Ngoài ra hệ thống Tổng Đài Ảo còn có thể kết nối với các phần mềm khác như CRM/ERP….. hoặc các phần mềm hỗ trợ bán hàng Online kết nối đa kênh, nhằm phân tích số điện thoại từ các trang TMĐT hỗ trợ cho các bạn nhân viên Telesale dễ dnag nắm bắt được thông tin  cụ thể của khách hàng
Có nhiều kỹ năng chăm sóc khách hàng bằng Telesale mà nhiều doanh nghiệp nên biết và đào tạo lại cho nhân viên của mình.
– Nhấc máy và gửi lời chào đến khách hàng
– Xác nhận thông tin khách hàng
– Tìm hiểu và xác định vấn đề của khách hàng
– Gợi ý giải pháp cho khách hàng lựa chọn
– Hỗ trợ xử lý vấn đều cho khách hàng nếu có
– Tạm biệt khách hàng
– Lưu trữ thông tín, dữ liệu cuộ gọi
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720