Điện Thoại Bàn Có Phải Mua Thêm Khi Thuê Tổng Đài Ảo

Điện thoại bàn là thiết không thể thiếu của doanh nghiệp khi thuê tổng đài telesale, đối với những trường hợp khách hàng không muốn dùng điện thoại thì có thể chuyển qua dùng máy tính và cài app.

HGCALL cung cấp tổng đài ảo và đầu số đẹp nên khi khách hàng dùng tổng đài bên HGCALL sẽ tiện lợi về sự ổn định của hệ thống. Đối với những khách hàng dùng Tổng đài từ 30 User trở lên và cam kết cước hàng tháng, thì HGCALL sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các điện thoại tương ứng với mỗi User trên hệ thống. HGCALL sẽ thu điện thoại về chỉ khi khách hàng ngưng dịch vụ đối với HGCALL…

Ví dụ:

“Khi khách hàng thuê tổng đài với số lượng là 50 user và cam kết cước hàng tháng tối thiểu 20 triệu tiền cước thì khách hàng sẽ được HGCALL cung cấp ngay 50 điện thoại Yealink T30 trị giá hơn 60 triệu đồng để sử dụng cho việc Telesale”

Với sự hỗ trợ như trên sẽ giúp cho những khách hàng của HGCALL tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi khởi tại hệ thống trong thời gian đầu. Khách hàng sẽ không mất hàng chục triệu đồng cho việc đầu tư điện thoại bàn cho hệ thống nhân viên Telesale.

Hãy liên hệ ngay với HGCALL để được nhận điện thoài bàn miễn phí từ HGCALL

Điện thoại IP Yealink T30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720