Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Gói Tổng Đài Phù Hợp

Chọn Gói Tổng Đài Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp!

Tổng đài ảo(Voice over Internet protocol) là tổng đài chạy trên nền tảng Internet. Số điện thoại là các số SIP Trunk (Cố định – di động hoặc 1800/1900). Với tổng đài ảo, các bạn có thể có nhiều cuộc gọi ra/vào tại 1 thời điểm cùng 1 số máy, rất thích hợp cho các công ty cần bán hàng mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Có thể triển khai tại nhiều địa điểm, chi nhánh khác nhau, có thay đổi văn phòng cũng không bị mất số hotline.

Có thể thực hiện cuộc gọi bằng máy tính, điện thoại di động khi tích hợp phần mềm chuyên dụng, không phải gò bó với điện thoại bàn. Ngoài ra, tổng đài ảo, còn rất nhiều tính năng nổi trội như tạo cuộc họp qua điện thoại, gọi miễn phí với các chi nhánh và quốc tế, tận dụng được điện thoại cũ, không cần chạy dây, chỉ cần có mạng Internet là sử dụng được ngay…

Với các đặc điểm nổi bật phía trên, tổng đài ảo quả thực là dịch vụ của hiện tại và tương lai, khi mà nó giải được tất cả những bài toán khó mà tổng đài Analog không làm tốt. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn gói tổng đài phù hợp cho doanh nghiệp:

  • Doanh nghiệp có bao nhiêu nhân sự cần dùng điện thoại (Để chọn số lượng User phù hợp)
  • Những bộ phận nào chuyên gọi điện Telesale
  • Những bộ nhận nào sẽ tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng
  • Soạn kịch bản lời chào phù hợp để cấu hình trên tổng đài
Tiêu chí chọn gói tổng đài phù hợp cho doanh nghiệp là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720