Lợi Ích Của SMS Brandname Mang Lại Cho Doanh Nghiệp Là GÌ

Lợi ích của sms brandname trong Marketing là gì? Marketing luôn là một bài toán không đơn giản đối với các doanh nghiệp. Làm thế nào để chiến dịch Marketing diễn ra đạt kết quả tốt nhất, đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí và nhân lực? Trên thị trường quảng cáo cạnh tranh khốc liệt giữa quảng cáo truyền thống và quảng cáo mới hiện nay, SMS Brandname, hay còn gọi là tin nhắn thương hiệu, nổi lên như một biện pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khi đạt đủ các tiêu chí: hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng.

SMS Brandname hiểu theo cách đơn giản nhất là hình thức Marketing thông qua tin nhắn gửi đến các khách hàng. Khác với các tin nhắn spam, ở phần người gửi (sender) của SMS Brandname sẽ hiện tên thương hiệu chứ không phải đầu số rác gây mất thiện cảm cho người đọc.

Lợi ích của sms Brandname

Phân loại SMS Brandname

SMS Brandname có thể chia thành 2 kiểu tin nhắn chính:

Tin nhắn quảng cáo: là tin nhắn thông báo các chương trình khuyến mãi hay giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới của doanh nghiệp

Tin nhắn chăm sóc khách hàng: là tin nhắn không mang các thông tin quảng cáo, ví dụ tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo điểm tích lũy, … của khách hàng.

SMS Brandname đang ngày càng được các doanh nghiệp tin dùng và trở thành một trong những công cụ chính trong các chiến dịch Marketing nhờ những ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí: so với các phương tiện quảng cáo khác như ti vi, báo đài, quảng cáo đường phố, thì sử dụng SMS Brandname các doanh nghiệp có thể tiết kiệm gấp 2 đến 3 lần chi phí.

Tiết kiệm thời gian: chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ các tin nhắn sẽ tự động được gửi hàng loạt đến các khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp. SMS Brandname khác với những loại tin nhắn Spam thông thường

Khoanh vùng khách hàng: nếu như đối với các phương tiện quảng cáo khác, dù doanh nghiệp tính toán kĩ đến mấy, thì khả năng các khách hàng tiềm năng nhìn thấy được thông điệp dành cho họ chỉ dừng lại ở mức độ random hoặc tỉ lệ, thì SMS Brandname chiếm lợi thế hoàn toàn với việc chắc chắn 100% tin nhắn sẽ được gửi tới khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn.

Tỉ lệ đọc và giữ tin nhắn cao: nếu như các tin nhắn rác (Spam) gây phiền phức cho người đọc, thì SMS Brandname lại được chào đón vì cung cấp những thông tin có ích, đồng thời được gửi đi dưới tên thương hiệu, giúp tăng sự chú ý của khách hàng đối với doanh nghiệp. Tỷ lệ đọc và giữ tin nhắn đối với SMS Brandname lên đến 98%.

Định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện hoặc hoạt động mua bán, giúp tăng lượng người mua và tăng doanh thu bán hàng.

Tăng mức độ tin tưởng của khách hàng đối với các chương trình.

Tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu.

Với những lợi ích hấp dẫn như vậy, chắc chắn SMS Brandname sẽ ngày càng phát triển và phổ biến hơn. Sử dụng dịch vụ SMS Brandname một cách dễ dàng và tối ưu nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay: 0888.625.720 hoặc 0336.541.845

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720