Những Sai Lầm Cần Phải Biết Của Doanh Nghiệp Khi Chuyển Đổi Số

Những Sai Lầm Cần Phải Biết Của Doanh Nghiệp Khi Chuyển Đổi Số

Tích hợp công nghệ chính là chìa khóa. Đây có lẽ là lĩnh vực hàng đầu mà mọi doanh nghiệp nên đầu tư.

Một trong những lỗi sai nghiêm trọng và thường gặp nhất đó là việc các doanh nghiệp đầu tư vào một loạt công nghệ đơn lẻ khác nhau, không thể tích hợp. Phương pháp này sẽ gây khó khăn trong việc đồng bộ thông tin giữa các nền tảng và ứng dụng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần tập trung vào những giải pháp ở hiện tại nhưng vẫn còn tính khả thi khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô. Hệ sinh thái và nền tảng kinh doanh ngày nay cho phép các nhà phân phối và phát triển xây dựng các ứng dụng để hỗ trợ các doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Một nền tảng có thể mở rộng sẽ đảm bảo cho quy trình làm việc và thông tin nội bộ hoạt động suôn sẻ nhất có thể. Điều này sẽ tạo điều kiện cho việc xây dựng nhiều ứng dụng khác.

Ví dụ:

Một nền tảng công nghệ vó sự mở rộng cao khi tiến hành chuyển đổi số đó chính là Phần mềm CRM / Tổng đài ảo.  Các phần mềm này có sự mở rộng và tương thích rất cao, linh động trong việc kết nối là thu thập dữ liệu từ các nền tảng khác thông qua việc tích hợp API.

Doanh nghiệp không tập trung và chuẩn bị tốt cho việc chuyển đối số. Đầu tư rất nhiều khi khi nghe nói về những lợi ích của chuyển đổi số, nhưng khi triển khai lại không tập trung. Không nắm được quy trình chuyển đổi số là cần làm những việc gì…. để rồi sau một thời gian thử nghiệm doanh nghiệp đưa ra kết quả “KHÔNG PHÙ HỢP”

Những Sai Lầm Cần Phải Biết Của Doanh Nghiệp Khi Chuyển Đổi Số

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720