Setup Dịch Vụ Thuê Tổng Đài Mất Bao Lâu Thời Gian

Setup Dịch Vụ Thuê Tổng Đài Mất Bao Lâu đối với một doanh nghiệp. Khi khách  hàng Thuê dịch vụ tổng đài ảo từ HGCALL quý khách hàng sẽ được cung cấp điện thoại bàn IP tương ứng với mỗi User trên tổng đài đăng ký. Đối với khách hàng không muốn sử dụng điện thoại bàn thì HGCALL sẽ cài trên máy tính của khách hàng thêm một ứng dụng, khi cài ứng dựng lên máy tính thì máy tính lúc này đóng vai trò như một chiếc điện thoại bàn cố định và độ ổn định rất cao.

Việc Setup Dịch Vụ Thuê Tổng Đài Mất Bao Lâu. đối với cơ sở có nhiều chi nhánh thì sao?

Đối với những công ty lắp đặt tổng đài với nhiều chi nhánh khác nhau hoặc các đơn vị ở xa. Đối với tổng đài ảo thì việc cấu hình vô cùng đơn giản, không giới hạn về địa lý… hay phức tạp trong khấu cấu hình bới các thiết bị phần cứng.

Mà đặc biệt đối với tổng đài ảo khi HGCALL bán thiết bị điện thoại cho bạn sẽ có bộ phận kỹ thuật cấu hình thiết bị trước, anh chị chỉ việc mang về cắm mạng vào là sẽ gọi được. Trong trường hợp điện thoại chưa được cấu hình hoặc khách hàng muốn cài trên máy tính thì HGCALL sẽ có kỹ thuật hỗ trợ ULTRA VIEW từ xa để hỗ trợ cài đặt rất nhanh. Đó cũng là lợi thế mà vì sao Thuê tổng đài ảo là giải pháp mà ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720