Sự Hiệu Quả Của Tổng Đài Đối Với Doanh Nghiệp

Sự hiệu quả của tổng đài đối với doanh nghiệp là gì? Trước tiên chúng ta phải nói Tổng Đài là gì?Tổng đài đem lại những lợi ích đặc biệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại hình tổng đài điện thoại này.

Tổng đài IP là gì?

Tổng đài IP – Tổng đài điện thoại hoạt đông dựa trên nền tảng giao thức Internet Protocol. Tất cả dữ liệu thoại của tổng đài VOIP được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/ WAN/ Internet. Hãy cùng tìm hiểu những lại ích mà tong dai IP có thể đem đến cho bạn.

Mô hình Tổng Đài Ảo
Mô hình Tổng Đài Ảo

Tổng đài điện thoại IP giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 

Một trong những mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận chính là tiết kiệm được chi phí càng nhiều càng tốt. Tổng đài ảo sẽ tối ưu tối đa chi phí thoại giữa các phòng ban, liên lạc với khách hàng, đối tác.

Các chi nhánh dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chức năng nổi trội của tổng đài IP chính là cuộc gọi nhiều người cho phép những nhóm người cùng tham gia một cuộc gọi với nhiều chế độ lựa chọn khác nhau. Đồng thời bạn cũng không cần phải tốn chi phí để thuê nhân viên quản trị tổng đài, việc này đã có nhà cung cấp hỗ trợ từ A-Z giúp bạn.

 

Giúp bạn phục vụ khách hàng một cách tốt hơn bao giờ hết

Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kết hợp với máy tính hiệu quả. Bạn có thể sử dụng chúng như một ứng dụng kinh doanh CRM thông thường. Nhằm quản lý thông tin khách hàng gọi tới chuyên nghiệp và phân loại các nhóm khách hàng.

Dễ dàng nắm công việc
Dễ dàng nắm công việc

Tại bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể trả lời cuộc gọi của khách hàng. Không phải lo lắng hệ thống tổng đài sẽ không hoạt động khi mất điện hay khách hàng sẽ không gặp được bạn nếu bạn không ở công ty. Tất cả các chi nhánh đều sử dụng đồng bộ một số điện thoại sẽ rất tốt cho các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Tổng đài IP dễ dàng mở rộng khi cần thiết và các tính năng được cập nhật liên tục

Nếu với các loại tổng đài truyền thống, khi mở rộng bạn cần phải tốn kém chi phí không nhỏ để nâng cấp hạ tầng. Và thậm chí cả nhiều khoảng không gian hơn nữa, cùng chi phí lắp đặt, thuê kỹ thuật viên.

Nhưng với tổng đài IP bạn có thể dễ dàng mở rộng với chỉ một cuộc gọi yêu cầu đến nhà cung cấp, chi phí cũng cực kỳ thấp, thậm chí là miễn phí. Giao diện quản lý cuộc gọi cũng rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm công nghệ tổng đài điện toán đám mây luôn được cập nhập cải tiến rất nhiều tính năng: tự động chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại, trả lời tự động.

Tổng kết về sự hiệu quả của tổng đài đối với doanh nghiệp

Với những tính năng hiện đại và tiện dụng như trên thì còn chần chừ gì mà bạn không lắp đặt tổng đài ảo ngay cho doanh nghiệp mình. Để nhận được những tư vấn tốt nhất cũng như các gói dịch vụ chất lượng, hãy liên hệ ngay với tổng đài HGCall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720