Thuê Tổng Đài Ảo Ở Đâu Giá Rẻ Và Uy Tín

Đăng ký thuê tổng đài ảo ở đâu? Vì sao nên thuể tổng đài ảo tại HGCALL?

HGCALL tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thuê tổng đài ảo ở đâu tốt nhất. Bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kỹ thuật công nghệ cao. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho việc thiết lập hệ thống và quản trị cuộc gọi cho doanh nghiệp được nhanh chóng và chính xác hơn các nhà cung cấp khác.

Lợi ích khi thuê tổng đài ảo tại HGCALL

Lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ HGCALL khách hàng sẽ hưởng được giá giá rẻ với dịch vụ tốt nhất. So với dịch vụ tổng đài truyền thống thì dịch vụ tổng đài IP có rất nhiều tiện ích. Như tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu và không tốn phí bảo trì sửa chữa khi có sự cố. HGCALL sẽ cung cấp những tiện ích:

  • Tổng đài HGCALL hoạt động trên hạ tầng máy tính sẵn có nên không cần phải đi dây cáp.
  • Miễn phí hoàn toàn cước phí liên lạc giữa các chi nhánh trên toàn quốc.
  • Dễ dàng quản lý và điều khiển cuộc gọi như ghi âm cuộc gọi, xem thời gian gọi hay xóa nhật ký cuộc gọi…
  • Doanh nghiệp sẽ được trang bị nhiều tính năng thoại tiên tiến với nhiều kịch bản nhận cuộc gọi và chuyển giao đến số máy nhánh.

Ngoài ra

  • Hơn thế nữa, khi đăng ký tổng đài ảo HGCALL sẽ cho phép tích hợp tính năng điện thoại.  Các tính năng hữu ích cho việc kinh doanh như, phần mềm bán hàng CRM, phần mềm Maketing…. Đem đến dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất cao hơn.
  • Sử dụng tổng đài ảo HGCALL, doanh nghiệp sẽ hài lòng về việc kết nối nhanh chóng. Vì nó cho phép làm việc với tất cả điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng khác nhau.
  • Ngoài ra khi lắp đặt thiết bị tổng đài IP, doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng và di chuyển. Chỉ cần gắn thiết bị đầu cuối vào mạng máy tính là có thể sử dụng.

ĐĂNG KỸ TẠI ĐÂY BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 ĐIỆN THOẠI IP PHONE VÀ ĐẦU SỐ MIỄN PHÍ TỪ HGCALL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 625 720